Hội nghi triển khai và tập huấn sử dụng phần men hành chính điện tử

Đăng lúc: 19:08:40 14/10/2015 (GMT+7)

Sáng 7/10/2015, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện phối hợp cùng Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm theo dõi thực hiện nhiệm vụ của UBND tới các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng ban chuyên môn, Chủ tịch UBND, cán bộ văn phòng các xã thị trấn.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đình Thông Phó Chủ tịch  UBND huyện nêu rõ: Việc đưa vào sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử sẽ giúp Văn phòng UBND huyện theo dõi, quản lý và số hóa được toàn bộ văn bản đi và đến của UBND trên hệ thống mạng máy tính, thuận tiện trong công tác quản lý, lưu trữ và tìm kiếm văn bản. Các chức năng  theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ trên Hệ thống phần mềm Văn phòng điện tử là một trong những bước đột phá về việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính và quản lý điều hành chỉ đạo của UBND huyện trong công tác điều hành xử lý công việc. Đồng chí mong rằng, sau Hội nghị tập huấn, các cơ quan, đơn vị sẽ ứng dụng vào công việc đạt hiệu quả cao, tiến tới sử dụng chính thức chức năng này vào đầu năm 2016.
Tại hội nghị Tổ công tác của phòng Công nghệ thông tin tỉnh và Công ty cổ phần tin học Tân Dân đã  giới thiệu tổng quan giải pháp tin học hỗ trợ công tác theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của UBND huyện phục vụ công tác cải cách hành chính và trực tiếp hướng dẫn thực hành trên máy tính./.
Cao Hiền