thông báo thời gian học nội quy kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024

Đăng lúc: 18:20:35 20/09/2024 (GMT+7)

thông báo thời gian học nội quy kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024

THÔNG BÁO THỜI GIAN HỌC NỘI QUY ĐỂ TỔ CHỨC PHỎNG VẤN VÒNG 2.pdf

Danh sách kèm TB số 13-TTYT_20240920_0001.pdf
TRUNGTÂMYTẾNGASƠN
HỘIĐỒNGTUYỂN DỤNG
Số:13   /TB-HĐTD
CỘNGHÒAXÃ HỘICHỦNGHĨAVIỆTNAM
 Độclập-Tựdo-Hạnh phúc
NgaSơn,ngày20tháng9 năm2024

THÔNGBÁO
Vềviệctriệutậpthísinhđểphổbiếnnộiquykỳ

tuyểndụngviênchứcTrungtâmytếhuyệnNgaSơnvàviênchức Trạm y tế xã thuộc Trung tâm y tế huyện Nga Sơn
Thực hiện Phươngánsố02/PA-TTYTngày09/8/2024củaTrungtâmYtế huyện Nga Sơn về việc tuyển dụng viên chức Trung tâm y tế huyện Nga Sơn và viên chức Trạm y tế xã thuộc Trung tâm y tế huyện Nga Sơn năm 2024; Quyết định số 103/QĐ-TTYT ngày 10/9/2024 về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viênchứcTrungtâmytếhuyệnNgaSơnvàviênchứcTrạmytếxã,thịtrấnthuộc Trung tâm y tế huyện Nga Sơn.
Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâmYtếhuyện NgaSơnthông báo thời gian, địa điểm phổ biến nội quy kỳ tuyển dụng viên chức Trung tâm y tế huyện Nga Sơn và viên chức Trạm y tế xã thuộc Trung tâm y tế huyện Nga Sơn và một số nội dung liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức cụ thể như sau:
1. Thờigian:1/2ngàybắtđầulúc14h30ngày23/9/2024
2.    Địađiểm:Hộitrườnglớntầng4TrungtâmytếhuyệnNgaSơn
Địa chỉ:TiểuKhu3thịTrấnNgaSơn,huyệnNgaSơn,tỉnhThanhHóa.
Đề nghị thí sinh mang theo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh.
Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâmYtếhuyện NgaSơn trân trọng thông báo để thí sinh đã đủ điều kiện tham dự phỏng vấn vòng 2 biết đến nghe phổ biến nội quy và một số nội dung liên quan đến kỳ tuyển dụng./.
(códanhsáchthísinhđủđiềukiệndựphỏngvấnvòng2kèmtheo)

Nơi nhận: